Sureflap Microchip Feline Flap Evaluation

ประมาณสามปีก่อนเราตรวจสอบ Petporte SmartFlap ด้วยความต้องการเร่งด่วนในการดำเนินนโยบายประตูแมวบางชนิด ในเวลานั้นมีสองผลิตภัณฑ์ที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานเช่นเดียวกับที่ฉันเลือก Petporte ค่อนข้างโดยพลการมาก

สำหรับความผิดหวังของฉันปรากฎว่าตัวเลือกอื่น ๆ Sureflap เป็น บริษัท ระดับภูมิภาคดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่จะเปลี่ยน Petporte ฉันตัดสินใจลองทางเลือกของพวกเขา

ดูเหมือนว่าในระหว่างนั้น Petporte ถูกกลืนกินโดย Behemoth Cat Wellwell ในขณะที่ Sureflap ยังคงเป็นอิสระที่กล้าหาญ

สามปีอาจดูเหมือนไม่ได้ใช้ชีวิตที่ยาวนานสำหรับ catflap แต่ของเราเป็นประจำสามารถทนต่อการปะทะที่คล้ายกับการล้อมที่ Helm’s Deep ในหอคอยทั้งสอง

การสึกหรอแบบนี้รวมถึงการฉีกขาดเพียงพอที่จะซ่อมแซม แต่มันปฏิเสธที่จะสแกนหนึ่งในการมาถึงใหม่ของเราดังนั้นวันของมันจึงมีหมายเลข Sureflap นั้นเพียงพอที่จะส่งหนึ่งในระบบสาธิตของพวกเขาซึ่งมาพร้อมกับประตูปลอมรวมถึงแมวของเล่นที่ติดแท็ก RFID-โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทั่วไป

เพื่อเครดิตของพวกเขา SureFlap จะส่งชุดทดสอบระยะไกลให้คุณหากคุณประสบปัญหาการตรวจจับซึ่งเป็นแผนการสไลด์พลาสติกชนิดหนึ่งที่มีชิป RFID ที่ฝังอยู่ในนั้น

เมื่อมองไปที่หน่วยเคียงข้างกันคุณจะเห็นได้ว่ารูรับแสง catty ของ Petporte มีระยะห่างเพิ่มเติมประมาณหนึ่งนิ้วที่ด้านล่างซึ่งอาจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Tubbier Moggies ในทำนองเดียวกันคุณจะเห็นว่าในขณะที่ petporte มีความปลอดภัยด้วยสลักเกลียวเกลียวลงในถั่วเชลย Sureflap ใช้สกรูแตะตัวเองเข้าไปในตัวเรือนพลาสติกซึ่งฉันกระตือรือร้นน้อยกว่า มันไม่รู้สึกปลอดภัยเมื่อติดตั้งและน่าจะเป็นไปได้มากที่จะไม่ยอมให้มีการกำจัดจำนวนมากรวมถึงการดัดแปลง หลังจากระบุว่ามันไม่ใช่สิ่งที่คุณทำโดยทั่วไป (เมื่อทุก ๆ สามปีจริง ๆ !)

การติดตั้ง SureFlap ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที-ที่นี่คุณสามารถเห็นอะแดปเตอร์เสียงเสริมซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งในรูวงกลมทั่วไปตัดในแผงกระจกสองชั้น Sureflap ใช้แบตเตอรี่ 4 AA ซึ่งรัฐผู้ผลิตนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าแมว 12 เดือน สิ่งนี้แตกต่างจาก Petporte เก่าซึ่งมีแหล่งจ่ายไฟหลักเช่นเดียวกับการสำรองแบตเตอรี่ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วฉันชอบ แต่ส่วนใหญ่เป็นไปได้เพียงเพราะฉันไปที่ Faff ที่สำคัญของพลังการวิ่งไปตรงกลางของประตูสองชั้น ฉันสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเทคนิคแบตเตอรี่เท่านั้นอาจมีเสน่ห์ต่อผู้คนจำนวนมาก Sureflap จะกระพริบไฟสีแดงต่ำที่คุณเมื่อแบตเตอรี่สิ้นสุดลง

การฝึกอบรม Sureflap เพื่อรับรู้แมวตัวใหม่นั้นเป็นพื้นฐานเช่นเดียวกับการกดปุ่ม Discover และจากนั้นจึงทำให้แมวมีความกังวลกับการเปิด สลักจะส่งเสียงดังเพื่อแนะนำว่ากระบวนการประสบความสำเร็จ Sureflap ไม่มีปัญหาในการค้นพบแมวสองตัวของเราซึ่งหนึ่งในนั้นได้เอาชนะ Petporte SureFlap ไม่ได้กำหนดเวลาใด ๆ ตามอำเภอใจกับคุณซึ่งบ่งชี้ว่าคุณสามารถใช้เวลาของคุณได้ – Petporte ให้เวลาคุณ 30 วินาทีซึ่งอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนนี้ได้มากถึง 32 ครั้งแม้ว่าจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ แต่ก็เป็นเวลาที่น่าจะเป็นเวลาที่ยากลำบากในการมองวิถีชีวิตของคุณ

Dead-bolt ของ Sureflap ค่อนข้างเป็นเรื่องที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งกว่า Petporte เทียบเท่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีนักเลงหัวขนยาวในภูมิภาคที่จัดการเพื่อบังคับมัน คุณจะเห็นว่ามันมีการจัดการสี่ทางมาตรฐานเช่นพนังทั่วไปตามปกติโดยการตั้งค่าไม่สามารถเข้าถึงได้ในและออกในเท่านั้นหรือออกเท่านั้น SureFlap บังคับใช้ microchip จัดการในทิศทาง ‘ใน’ เท่านั้น ตรงไปตรงมาเมื่อเทียบกับแผนการที่ท้าทายของ Petporte ในการกดและถือปุ่มสำหรับระยะเวลาเวทมนตร์ที่แตกต่างกันรวมทั้งเพลิดเพลินกับรูปแบบแฟลช LED บางรูปแบบสลักกลไกสี่ทางเป็นเครื่องจักร ในทำนองเดียวกันมันใช้โหมด“ ออกไปเท่านั้น” ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อโอกาสที่ผิดปกติซึ่ง Petporte ไม่ได้ Sureflap ไม่มีเซ็นเซอร์แสงโดยรอบดังนั้นจึงชอบตัวเลือกเวลากลางคืนของ Petporte แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันเคยใช้เป็นการส่วนตัว

แมวทดสอบที่สอบเทียบของเรารายงานว่าไม่มีปัญหาเกี่ยวกับ Sureflap อย่างไม่ต้องสงสัย Boris ได้ทำให้ศิลปะการใช้มันเป็นอาวุธที่น่ารังเกียจอย่างสมบูรณ์: เขาจะปล่อยให้ขิงย่านทอมไล่ล่าเขาอย่างสมบูรณ์ พืชเข้าไปในประตูพลาสติกขณะที่สลักเกลียวปิดอยู่ข้างหลังเขา

เป็นเรื่องน่าผิดหวังเล็กน้อยที่ Cat-Access จัดการนวัตกรรมดูเหมือนจะค่อนข้างนิ่ง อินเทอร์เฟซคอมพิวเตอร์ Petporte ที่รับประกันไม่เคยปรากฏขึ้นรวมถึงขณะนี้ยังไม่มีตัวเลือกดังกล่าวสำหรับ SureFlap เช่นกัน ฉันมีรายละเอียดเกี่ยวกับผู้หญิงที่ดีเยี่ยมวิสัยทัศน์ของฉันเกี่ยวกับอวัยวะเพศหญิงของฉันด้วยเครื่องตรวจจับแบบสองทิศทาง 6lowpan พอดีกับการเชื่อมต่อไร้สายเข้าด้วยกันและ IPHone จัดการแอพเช่นเดียวกับที่เธอได้แทงที่น่านับถือในการแกล้งทำเป็นว่าเธอไม่เชื่อว่าฉันเป็นคนใจดี…ฉันสมมติว่าตลาดพนังแมวที่ล้ำสมัยยังไม่ได้อยู่ที่นั่น หลังจากที่ระบุว่าตอนนี้ฉันมีคนตาย แต่ส่วนใหญ่ใช้งานได้จริงในบิตบนม้านั่งดังนั้นเพลิดเพลินกับพื้นที่นี้ …

ขาย

รีวิว 10,957

feline feline sureflap พร้อม microchip identification, สีขาว (ต้องใช้แบตเตอรี่ 4 x AA)

หลีกเลี่ยงสัตว์ที่บุกรุกเข้ามาในบ้านของคุณ
เข้ากันได้กับไมโครชิปทั่วไปทั้งหมดเช่นเดียวกับแท็กปก RFID
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA สี่ก้อนซึ่งมีอายุการใช้งานมากถึงหนึ่งปี

£ 70.00

รับ Amazon

ในความคิดสุดท้ายแล้ว SureFlap นั้นใช้งานได้ง่ายกว่า Petporte มีกลไกการล็อคที่แข็งแกร่งกว่าและมีราคาไม่แพงในการบูต มันขาดตัวเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยไฟเช่นเดียวกับความสามารถในโหมดกลางคืนของ Petporte อย่างไรก็ตามประสบความสำเร็จในการลงทะเบียน RFID ระบุว่า Petporte ไม่สามารถทำได้ ข้อดีอีกประการหนึ่งคือมันไม่มี ‘ระเบียง’ ที่ขยายใหญ่ที่ Petporte ทำซึ่งทำให้ประตูโดยรอบง่ายกว่ามากในการใช้ประโยชน์สำหรับมนุษย์

Sureflap เสนอจาก Amazon: www.sureflap.co.uk

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

อัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับลิงค์ / รูปภาพในเครือ 2021-10-04 / พันธมิตรจาก API การตลาดผลิตภัณฑ์ Amazon

Leave a Comment