New York Design Week

พรุ่งนี้ฉันมุ่งหน้าไปนิวยอร์กเพื่องาน International Contemporary Furniture Fair (ICFF) นิทรรศการประจำปีที่จัดแสดงสิ่งที่ดีที่สุดและสิ่งต่อไปในการออกแบบ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ฉันโปรดปรานแห่งปีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจแนวโน้มและความคิดที่ลงจอดในนิตยสารในรูปแบบเดียวหรืออีกหลายเดือนข้างหน้า

นี่คือการแอบดูบางสิ่งที่ฉันจะตรวจสอบ:

1. มังงะพรมโดย Patricia urquiola

ฉันมีการออกแบบที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Patricia Urquiola ของสเปนซึ่งเป็นผู้ให้โอกาสที่เพียงพอสำหรับการตะโกนให้กับผู้หญิงในการออกแบบ อย่างจริงจังคุณภาพและปริมาณของผลผลิตของเธอสำหรับลูกค้ารวมถึง Moroso และ Agape กำลังลดลง พรมมังงะที่ได้รับรางวัลของเธอสำหรับ Gan กำลังเปิดตัวในสีและลวดลายใหม่

มังงะแปลว่า “แขนเสื้อ” พรมเดี่ยวใช้ผ้าขนสัตว์ในพื้นผิวและสีที่หลากหลาย รูปร่างที่เป็นลูกคลื่น (ด้านบนและในรูปแรกของโพสต์นี้) เรียกคืนชื่อของพวกเขาได้โดยตรง แต่พรมยังมีอยู่ในรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า (ด้านล่าง) อบอุ่นมาก!

2. ที่นั่งสำหรับการกินโดย Studioilse สำหรับ de la espada

ICFF นับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของคอลเล็กชั่นเฟอร์นิเจอร์ที่น่าทึ่งและน่าทึ่งนี้ในอเมริกาเหนือ

Studioilse เป็น บริษัท อังกฤษที่ยอดเยี่ยมที่ทำทุกอย่างตั้งแต่การออกแบบภายในและการออกแบบผลิตภัณฑ์ไปจนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์

ที่นั่งสำหรับการรับประทานอาหารได้รับการออกแบบด้วยเอกสารที่มีเสน่ห์: เพื่อนำผู้คนมารวมกัน มันทำจากเกาลัดที่เป็นของแข็งด้วยเท้าทองแดงและทำด้วยมือโดย De La Espada (บริษัท ที่ชื่นชอบอีกแห่งหนึ่ง) โดยใช้แหล่งที่ยั่งยืน

3. วอลล์เปเปอร์ Marimekko ใหม่

บ้านทอผ้าฟินแลนด์ที่มีชื่อเสียงกำลังเปิดตัวรูปแบบวอลล์เปเปอร์รุ่น จำกัด จำนวนมากรวมถึง Bottna และ Kippis ดังที่แสดงด้านล่าง พวกเขาจะวางจำหน่ายในแคนาดาในเดือนกรกฎาคมถึงกำแพงใหม่และเหมาะสำหรับห้องพักที่ต้องการสีที่เล่นโวหาร

4. แสงม้วนและเนินเขา

ในเดือนกุมภาพันธ์นักออกแบบบรูคลินเจสันมิลเลอร์เปิดตัว Roll & Hill ซึ่งเป็น บริษัท แสงสว่างที่นำผลงานของนักออกแบบเช่น Lindsey Adelman, Paul Loebach, Sarah Cihat ยี่ห้อ.

การออกแบบแสงสดจาก Roll & Hill กำลังเปิดตัวที่ ICFF รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะแบบชื่อย่อจาก Partners & Spade โคมไฟตั้งโต๊ะใหม่โดย Miller และโคมระย้าจาก Rich Wilvel Willing

Agnes Chandelier โดย Lindsey Adelman

Modo Light โดย Jason Miller และ Himmeli Pendant Light โดย Paul Loebach

อย่าลืมกลับมาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อดูว่ามีอะไรอีกที่ดึงดูดสายตาของฉันในนิวยอร์ก งานใหม่ถูกกำหนดให้เปิดตัวจากชาวแคนาดามาร์ธาทนทานและเบรนต์คอมเบอร์บวกกับอีกมากมายอีกมากมาย

สำหรับแรงบันดาลใจเพิ่มเติมลองดูชิ้นโปรดของฉันจาก ICFF ของปีที่แล้ว

เครดิตรูปภาพ: 1-3 พรม Patricia Urquiola, Gandia Blasco4-6 ที่นั่งสำหรับการกิน, de la espada7 วอลล์เปเปอร์ Marimekko, Wall8 ใหม่ Agnes Chandelier, Mocoloco9 Modo และ Himmeli นี่คือบล็อกตำแหน่งผลิตภัณฑ์

Leave a Comment